MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT CỦA NỘI THẤT EPOXY

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

– Hiện nay những chiếc bàn gỗ epoxy là một trong những sản phẩm mới nhất hiện nay đưa đến khách hàng những mẫu sản phẩm cao cấp sang trọng nhất hiện nay . Bàn gỗ epoxy thiết kế độc lạ được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn nhiều . 

– Với chiếc bàn gỗ epoxy hiện đại đem lại cho khách hàng một không gian hiện đại và cao cấp hơn khi khách hàng muốn trang trí không gian bàn làm việc hoặc bàn ăn cho gia đình , nhất là trang trí phòng họp, phòng khách

– Bàn gỗ epoxy mới nhất hiện nay là những mẫu bàn gỗ epoxy nào ? , thì sau đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng tham khảo thêm một số mẫu bàn gỗ epoxy mới nhất hiện nay . 

1 . Một số mẫu bàn gỗ epoxy cho không gian hiện đại . 

– Một chiếc bàn gỗ epoxy cho căn hộ cao cấp nhằm trang trí thêm cho căn phòng của bạn thêm tươi mới và sang trọng nhất , chiếc bàn gỗ epoxy kết hợp với sân vườn cửa kính mang lại một không gian mát mẻ sinh động thêm cho căn phòng . 

– Bàn gỗ epoxy cho phòng khách là mẫu bàn gỗ epoxy được thiết kế có hình dáng dài cao và rộng có thể để sân vườn , chiếc bàn gỗ epoxy to cao có thể dùng được 8-10 ghế ngồi . 

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

 Mẫu bàn gỗ epoxy hiện đại mới nhất hiện nay được khách hàng chọn dùng trang trí phòng ăn cho căn nhà bạn thêm phần sang trọng , đây là một chiếc bàn ăn cao cấp mà khách hàng lựa chọn với tông màu xám đen kết hợp với gỗ tự nhiên đem lại sự sang trong thêm cho căn phòng nhà bạn . 

– Mẫu bàn ăn gỗ epoxy mới nhất được khách hàng tin dùng lựa chọn , ngoài dùng trang trí phòng ăn thì bộ bàn ghế gỗ epoxy này khách hàng có thể đặt tại phòng khách để trang trí thêm không gian . 

2 . Mẫu bàn gỗ epoxy cho phòng họp .

 Bàn gỗ epoxy cho phòng họp là mẫu bàn gỗ epoxy mới nhất để tại văn phòng công ty có diện tích dài và rộng . Bàn gỗ epoxy đem lại không gian sang trọng và chuyên nghiệp hơn tại phòng họp của bàn . 

– Ngoài việc bàn gỗ epoxy cho phòng họp thì còn dùng bàn gỗ epoxy để tiếp khách hàng của mình đem lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn với công ty .  

 

– Với chiếc bàn gỗ epoxy hiện đại sang trọng góp phần đem lại không gian thoải mái cho nhân viên hay khách hàng đến công ty , giúp góp phần đem lại không gian sang trọng với những cuộc họp với đối tác của mình . 

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

3. Mẫu bàn làm việc gỗ epoxy mới nhất hiện nay . 

– Trang trí bàn làm việc cho văn phòng của bạn là mẫu bàn làm việc gỗ epoxy có kích thước nhỏ và gọn gàng nhất cho bạn , đem lại không gian làm việc thật thoải mái cho bạn . 

– Mẫu bàn làm việc từ gỗ epoxy resin cao cấp hiện nay là mẫu bàn gỗ được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay để trang trí góc làm việc thêm sinh thông giúp thoải mái khi làm việc và đem lại hiệu quả cao cho công việc . 

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

– Mẫu bàn làm việc gỗ epoxy mang phong cách cổ điển hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên và keo epoxy resin màu sắc, có kích thước tùy theo khách hàng lựa chọn cho mình bàn làm việc phù hợp . 

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

– Tùy theo kiểu dáng của chiếc bàn , khách hàng tham khảo thêm mẫu bàn làm việc được làm theo kiểu hiện đại mới nhất này . 

4 . Mẫu bàn ăn gỗ epoxy mới nhất hiện nay . 

– Mẫu bàn ăn gỗ epoxy dùng cho căn hộ hay gia đình là mẫu bàn gỗ epoxy bán chạy nhất hiện nay , không chỉ quan tâm đến phòng khách mà khách hàng còn hướng đến trang trí cho phòng ăn của mình . 

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

– Đây là chiếc bàn ăn gỗ epoxy vừa bàn giao cho khách hàng tại quận 7 , chiếc bàn ăn được kết hợp chân bàn gọn giúp tiết kiệm không gian tại phòng ăn nhà bạn . 

– Chiếc bàn ăn gỗ epoxy có kích thước lớn nhỏ tùy thích theo kích thước căn phòng của bạn . Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn kích thước bàn phù hợp với khách hàng nhất . 

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

– Bộ bàn ăn gỗ epoxy gồm 6-8 ghế ăn , chiếc bàn ăn dùng trang trí nhà bếp thêm sinh động và đem lại không gian thoải mái nhất dành cho khách hàng trang trí phòng ăn cho căn hộ hay cho gia đình mình . 

5 . Mẫu bàn gỗ epoxy sofa mới nhất hiện nay .

– Bàn gỗ epoxy cho ghế sofa hiện nay được khách hàng trang trí cho ghế sofa , dùng để phòng trà , phòng khách , phòng xem phim cho gia đình bạn , ngoài ra còn làm bàn tiếp khách tại văn phòng công ty .

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

– Khá là ấn tượng với chiếc bàn gỗ epoxy kết hợp với ghế sofa mới nhất hiện nay được khách hàng lựa chọn trang trí cho phòng khách nhà bạn . Bàn gỗ epoxy sofa kết hợp với chân gỗ tự nhiên tạo ra không gian thoải mái và hài hòa . 

6. Mẫu bàn gỗ epoxy tròn 

– Mẫu bàn gỗ epoxy tròn mới nhất hiện nay là mẫu bàn gỗ nhỏ gọn dùng cho khách hàng đặt ghế sofa cỡ nhỏ và nhà có diện tích nhỏ tiết kiệm hơn với diện tích và không gian nhà bạn . 

– Mẫu bàn tròn gỗ epoxy mới nhất hiện nay không chỉ là bàn trà mà còn làm bàn phòng khách hoặc bàn chờ tại khách sạn cho khách hàng . 

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

 Bàn tròn gỗ epoxy phong cách cổ điển mới nhất hiện nay đây là bộ bàn ghế được khách hàng đã đặt dùng trang trí cho nhà mình hoặc cho sân vườn rộng rãi . 

MẪU BÀN GỖ EPOXY MỚI NHẤT HIỆN NAY

– Bộ bàn tròn gỗ epoxy dùng cho ghế sofa thích hợp làm bàn tiếp khách cho các cửa hàng như spa , nail , văn phòng , …..v…..v……

Trả lời

Sản phẩm
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo