Thiết kế gỗ và Epoxy theo yêu cầu

 ♦  Một số người cần chúng tôi sản xuất, Bàn cafe Epoxy cho các dự án kinh doanh quán cafe của họ. Các cá nhân muốn chúng tôi sản xuất, Thiết kế phòng khách để lấp đầy ngôi nhà mới của họ.

 ♦  Trong khi đó, những người khác yêu cầu chúng tôi tạo một chuỗi mẫu bàn Epoxy tròn cụ thể cho cửa hàng bán lẻ của họ. Quá trình sản xuất, Thiết kế nội thất Epoxy theo yêu cầu luôn đầy thách thức và không bao giờ nhàm chán. Chúng tôi cố gắng nâng cao kỹ năng của mình trong mọi dự án.

 ♦  Những thay đổi đã được đưa ra trong ngành Thiết kế gỗ Epoxy theo yêu cầu đang phát triển từng ngày. Trong nhiều năm, con người đã sử dụng nhựa tự nhiên. Với sự tiến bộ trong công nghệ, chúng tôi đang phát hiện ra loại nhựa nhân tạo rẻ hơn đó là Epoxy.

 ♦  Sự kết hợp giữa gỗ và keo Epoxy là phát minh mới nhất trong lĩnh vực Bàn gỗ Epoxy trong suốtKeo Epoxy là một vật liệu tự nhiên hoặc tổng hợp rất dính và thường được hòa tan trong rượu nhưng không hòa tan trong nước. 

 ♦  Dự án Thi công bàn Epoxy dòng sông bắt đầu từ yêu cầu của một khách hàng người Đức yêu cầu chúng tôi sản xuất một loạt các mặt hàng bằng gỗ cứng và nhựa. Đây là một quá trình sáng tạo.

 

Thiết kế gỗ Epoxy theo yêu cầu tạo thành dòng sông

Thiết kế gỗ Epoxy theo yêu cầu tạo thành hồ cá 3D

 ♦  Chúng tôi đã thử Thiết kế gỗ Epoxy theo yêu cầu một số cách kết hợp. Chúng tôi đã làm một số loại keo Epoxy màu xanh lam với chèn gỗ trôi bên trong các tấm gỗ với chân thép không gỉ. Chúng tôi tạo ra từ phần rỗng tếch của khối gỗ thành hình khối bằng nhựa màu. 

♦  Đối với một số bàn cà phê, chúng tôi Thiết kế gỗ Epoxy theo yêu cầu, sử dụng gỗ đặc và nhựa trong suốt bên ngoài chân sắt đen tạo thành bàn gỗ chân sắt Epoxy cứng cáp. Kết quả là một loạt đồ nội thất bằng gỗ cứng và keo Epoxy tuyệt đẹp. Hy vọng bạn sẽ thích nhìn thấy top bàn gỗ Epoxy đẹp nhiều như chúng tôi đã sản xuất, thiết kế nó.

Trả lời

Sản phẩm
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo