Làm sao để bảo quản bàn Epoxy bền đẹp

Bàn Epoxy là loại bàn được kết hợp từ gỗ và keo Epoxy để tạo nên chiếc bàn độc đáo. Đặc biệt chúng được làm thủ công và là đồ nội thất mỹ nghệ cao cấp dành cho những không gian sang trọng . Với một chiếc bàn gỗ Epoxy nó không chỉ đem đến vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn, mà còn mang một giá trị ý nghĩa riêng.

Ý tưởng và xu hướng của cái gọi là Bàn Gỗ Epoxy Resin đến từ Hoa Kỳ. Trong những năm qua, một cơn sốt bàn gỗ kết hợp Epoxy Resin thực sự đã bùng phát trên toàn thế giới. Tất nhiên là ở Việt nam cũng vậy. Vì những chiếc bàn này rất hiện đại nhưng đồng thời cũng vô cùng quý phái và chất lượng cao. Ngoài ra, chúng là những vật bắt mắt thực sự và tỏa ra một vẻ đẹp kỳ lạ.

Các ứng dụng của Bàn gỗ kết hợp Epoxy Resin:

 • Dùng làm bàn trà, bàn cafe thư giãn
 • Dùng làm bàn sofa
 • Dùng làm bàn ăn

Giá bàn Epoxy Resin

Những chiếc bàn này giá không hề rẻ. Chúng cao hơn so với các mẫu bàn trà thông thường. Không chỉ là tiền gỗ mà còn có chi phí keo Epoxy Resin và nhân công chế tác. Do đó với các kích thước, độ dầy, hình thái khác nhau mà giá bàn Epoxy Resin cũng khác nhau.

Với những mẫu mặt bàn Epoxy Resin chắc chắn sẽ làm thêm phong phú không gian sống, làm việc, cũng như mang đến sự tinh tế lại dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Cách bảo quản Bàn Epoxy Resin:

 1. Vệ sinh bàn Epoxy Resin chỉ cần dùng nước máy, nước rửa chén pha loãng thông thường kết hợp với mặt khăn mịn để vệ sinh.
 2. Đặt kính lên bàn Epoxy Resin. Đối với các bàn giá trị thì việc đặt tấm kính để bảo quản là điều hết sức cần thiết. Lưu ý nhỏ trước khi đặt kính là nên vệ sinh sạch mặt bàn và mặt kính tiếp xúc với bàn vì nếu có cát thì trong quá trình sử dụng mặt kính có di chuyển thì sẽ làm xước bàn
 3. Có thể dùng miếng dán kính điện thoại để dán phủ lên mặt bàn chống trầy xước.

  Khám phá ngay trọn Bộ Nội Thất Epoxy tại showroom hoặc truy cập https://www.noithatepoxy.com/ để chọn ngay đồ trang trí phù hợp cho không gian sống.

  Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

  • Thiết kế, thi công nội thất.
  • Sản xuất, cung cấp nội thất Epoxy chất lượng cao.

Trả lời

Sản phẩm
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo